ĐƠN VỊ GIA CÔNG KỆ INOX XI MẠ VÀNG GIÁ RẺ

ĐƠN VỊ GIA CÔNG KỆ INOX XI MẠ VÀNG GIÁ RẺ

SẢN XUẤT LẮP ĐẶT KỆ INOX MẠ VÀNG CHO NHÀ HÀNG USHI MANIA SỐ 13 LÝ TỰ TRỌNG.

Inox Hồng Phát là nhà thầu thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp. Là đơn vị gia công, sản xuất các kệ xi mạ vàng cho các khách hàng khi có nhu cầu. Điển hình là sản phẩm Kệ xi mạ vàng trưng bày thịt bò tại Nhà hàng Ushi Mania số 13 Lý Tự Trọng – Quận 1.

Kệ inox xi mạ vàng chứa thị bò trong kho lạnh.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành cung cấp thiết bị trong nghành thực phẩm, ăn uống, dịch vụ. Chúng tôi hiểu rõ khách hàng đang quan tâm và muốn tìm hiểu những kệ inox mạ vàng thế này.
– Nhìn chung, kệ inox mạ vàng chủ yếu được dùng trong các Spa, quầy rượu, hoặc dừng để bày bày xác sản phẩm gọn, nhẹ,… mang tính hài hòa, sang trọng, quý phía trong không gian nội thất.

Kiểm tra hàng hóa, sản phẩm trước khi lắp đặt cho khách hàng.

– Nhưng thời buổi ngày càng hiện đại, chính vì thế nhu cầu khách hàng tìm kiếm 1 nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công inox xi mạ là điều dễ dàng. Hầu hết, các đơn vị nhà thầu khác sẽ ít làm những sản phẩm thế này vì tính chuyên nghiệp, sự tỉ mỉ cao cùng với phải có kinh nghiệm.
– Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Inox Hồng Phát luôn đồng hành cùng khách hàng, là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công, thiết kế các mặt hàng Inox mạ vàng trong nội thất.

Kệ inox mạ vàng trưng bày trong kho.

Khảo sát mặt bằng, thiết kế tỉ mỉ tạo nên kho lạnh hoàn mĩ.

Sản phẩm chất lượng kèm với tính thẩm mĩ cao.

– Inox Hồng Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế, sản xuất và thi công bếp Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…. chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

– Ngoài ra, Chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể cung cấp trọn gói cho quý khách các thiết bị bếp theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng khi sử dụng tùy vào từng nhu cầu riêng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng nhất!
CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX HỒNG PHÁT
Địa chỉ   : 27/6 Dương Đình Hội – P. Phước Long B – Quận 9 – TP.HCM
Hotline   : 093.274.1626
Email      : bepinoxhongphat@gmail.com
Website  : inoxhongphat.com

Chia sẻ bài viết này trên


Contact Me on Zalo
0932 741 626