Bàn đông mát có kiếng

Bàn mát inox Berjaya cánh kính.

Thiết kế  bàn mát 3 cánh kính công nghiệp là thiết bị tích hợp giữa thiết bị bảo quản thực phẩm và kết hợp trưng bày sản phẩm, nguyên liệu pha chế nhằm tối ưu hoá việc bảo quản và lưu trữ thực phẩm cho các khu vực pha chế của quán Bar, quán cafe, quán trà sữa và có thể được sử dụng trong khu bếp nhà hàng – khách sạn… Vì vậy, bàn lạnh 3 cánh kính công nghiệp với thiết kế các cánh cửa tủ bằng kính trong suốt làm gia tăng thêm các tính năng sử dụng cho thiết bị.

Công dụng của bàn mát cánh kính.

– Chức năng quan trọng là bảo quản thực phẩm hay 1 số sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ +1℃ ~ +6℃ và mặt bàn dày 50mm có thể sử dụng làm bàn chặt, bàn chế biến thức ăn, bàn ra đồ.
– Bàn mát inox Berjaya B2D/C5/7-SM là dòng bàn mát inox 2 cánh kính dùng để bảo quản và trưng bày dài 1,5m dung tích 387L công suất 530W sử dụng chất làm lạnh gas R134a và nhiệt độ bảo quản giữ lạnh 1℃ ~ 6℃
– Lưu thông không khí cưỡng bức bằng hệ thống quạt đảo nhiệt nên không bị đóng tuyết.

Vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng tủ bàn lạnh cánh kính.

– Việc sử dụng bàn mát 3 cánh kính công nghiệp với mục đính chính là có thể trưng bày các nguyên liệu pha chế, các loại rượu hay các loại thực phẩm trong khu vực quầy pha chế… tránh để các loại thực phẩm hay thức ăn bị hỏng hay nấm mốc trong bàn mát. Bảo quản các nguyên liệu pha chế ngay sau khi dùng xong như các dạng nước đóng chai phải đóng nắp kĩ rồi cất vào trong, đồng thời lau chùi vết bẩn bên trong và bên ngoài bàn mát càng sớm càng tốt, ngay khi phát hiện ra để tiết kiệm thời gian và giữ vệ sinh.
Inox Hồng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất – thiết kế – thi công các sản phẩm, thiết bị bếp công  nghiệp, bếp nhà hàng,…. cùng với đội ngũ công nhân viên  ưu tú sẽ đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng nhất!
CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX HỒNG PHÁT
Địa chỉ   : 27/6 Dương Đình Hội – P. Phước Long B – Quận 9 – TP.HCM
Hotline   : 093.274.1626
Email      : bepinoxhongphat@gmail.com
Website  : inoxhongphat.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo
0932 741 626